Cuộc thi miss grand
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Việt Nam vào top phần thi áo tắm của Miss Grand

3 phút, 17 giây để đọc.

Mỗi một cuộc thi được tổ chức đều mang một ý nghĩa nhất định. Cuộc thi Miss Grand International được đưa ra hướng tới hoà bình thế giới. Với nhiều phần thi hấp dẫn thể hiện mỗi tài năng riêng của các thí sinh tham gia. Không thể thiếu của phần thi tài năng,  phần thi ứng xử, phần thi áo tắm… Phần thi áo tắm được đa số nhiều người quan tâm nhất. Phản ánh những quan điểm khác nhau về quyền bình đẳng giới. Việt Nam cũng đã vinh dự có thí sinh lọt vào top 20 người của phần thi này.

Thitruongthegioi mang tới các thông tin, kiến thức tới quý bạn đọc. Bên cạnh đó, thitruongthegioi còn cập nhật những điều mới lạ về các sao trong nước và quốc tế . Đặc biệt hơn đó là về các cuộc thi nhan sắc Miss Grand International để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Phần thi áo tắm

Phần thi áo tắm

Trong khi một số cuộc thi nhan sắc uy tín trên thế giới quyết định loại bỏ phần thi áo tắm. Thậm chí loại bỏ cả phần thi trang phục dạ hội với mong muốn đề cao nữ quyền, trí tuệ và tài năng của những thí sinh tham gia. Các thí sinh này được chấm điểm dựa trên nhiều yếu tố chất lượng thay vì yếu tố sắc vóc, đường cong hay phục trang “xúng xính”. Vòng thi áo tắm diễn ra sáng 20/3 tại tầng thượng một khách sạn ở Bangkok, Thái Lan.

Các thí sinh diện bikini màu xanh, trình diễn theo thứ tự alphabet tên quốc gia. Mỗi người catwalk khoảng một phút. Thử thách lớn nhất cho các thí sinh là phải bước xuống phần bậc cầu thang với giày cao gót. Ngọc Thảo xuất hiện gần cuối, sau Venezuela và trước thí sinh cuối cùng đến từ xứ Wales. Đại diện Việt Nam bước hụt khi xuống cầu thang. Cô vẫn giữ bình tĩnh và hoàn thành phần thi.

Thí sinh đại diện Việt Nam

đại diện Việt Nam

Ngày 22/3, ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) thông báo top 20. Trong đó một nửa do khán giả bình chọn qua mạng xã hội. Mỗi lượt tương tác được tính một điểm, lượt chia sẻ tính hai điểm. Ngọc Thảo vào top nhờ 73 nghìn lượt tương tác và 171 nghìn lượt chia sẻ.Phần thi áo tắm thật thú vị. Tôi muốn cho mọi người thấy tôi đã nỗ lực thế nào để có được vòng eo săn chắc, những bó cơ khỏe mạnh, đôi chân thon gọn.

Các thí sinh khác được fan bầu chọn nhiều gồm đại diện Campuchia, Indonesia, Philippines, Mexico, Ecuador, Guatemala, Myanmar, Paraguay, Colombia. 10 thí sinh còn lại trong top 20 do giám khảo lựa chọn. Đại diện Mỹ, Kenya, Thái Lan, Brazil, Argentina, El Salvador, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Peru, Cộng hòa Dominica. Danh hiệu “Người đẹp Áo tắm” sẽ được ban tổ chức công bố trong chung kết ngày 27/3.

Đôi nét về Ngọc Thảo

Ngọc Thảo, 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP HCM. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đoạt giải thưởng phụ “Người đẹp Biển”, Top 5 Người đẹp Thời trang. Cô được ban giám khảo đánh giá cao nhờ nhan sắc, hình thể gợi cảm với chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm và kỹ năng catwalk. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *