siêu phẩm
Đời Sống Văn Hóa

Thay đổi mái tóc là cả một nghệ thuật

4 phút, 10 giây để đọc.

Bạn bận rộng với công việc cuộc sống hằng ngày. Bạn muốn mái tóc của mình được đẹp hơn trong mắt người khác nhưng lại không có thời gian để chăm nó. Bạn hãy nghĩ ngay đến việc tết tóc ngay tại nhà để bỏ túi cho mình nhé. Đây là cách làm vừa tiết kiệm chi phí lại đỡ phải đi đến salon. Tuy nhiên, để có được một kiệt tác để đời thì bạn cần học hỏi nhiều kinh nghiệm. Những ý tưởng phù hợp với mỗi khuôn mặt lại làm hài lòng chủ nhân là điều không hề dễ dàng.

Thitruongthegioi mang tới nhiều thông tin, kiến thức tới quý bạn đọc. Bên cạnh đó, thitruongthegioi còn cập nhật những điều mới lạ của nền văn hóa trong nước và ngoài nước. Đặc biệt hơn đó là về những màn tết tóc “siêu phẩm” sẽ để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Kiểu tóc tại nhà

Kiểu tóc

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc cũ của mình. Bạn muốn thay đổi nó thì hãy thử với những kiểu tết tóc. Các kiểu tết tóc là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn F5 bản thân mỗi ngày. Tết tóc đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của con người từ hàng ngàn năm qua. Có rất nhiều kiểu tết tóc, từ đơn giản cho tới phức tạp. Thậm chí tết tóc có thể tạo ra… “siêu phẩm”.

Mái tóc có thể xem là một chi tiết nhấn nhá trong tổng thể phong cách diện mạo của một con người. Tết tóc đẹp có thể giúp nâng cao sức hấp dẫn của vẻ đẹp mái tóc. Thực tế, tết tóc ở đẳng cấp nào đó còn có thể xem như một hình thái “nghệ thuật”. Nó đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và góc nhìn thẩm mỹ của người thực hiện.

Nghệ thuật tết tóc

Những tác phẩm tóc tết “siêu phẩm” dưới đây được thực hiện bởi cô Trendafilka Kirova đến từ Macedonia. Những màn tết tóc mà Kirova thực hiện thực sự nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Nó khiến người ta phải trầm trồ chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp mê hoặc. Cô Kirova vốn tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế. Cho tới vài năm trước, cô vẫn còn làm công việc của một kế toán. Bản thân không hề hình dung rằng cô sẽ có thể thay đổi hướng đi trong công việc của mình.

Kirova vốn thích tết tóc và có khả năng tết tóc rất đẹp. Nhưng cô không bao giờ nghĩ rằng việc thay đổi mái tóc của mình lại có thể nhận được nhiều sự quan tâm. Sự ngưỡng mộ, thu hút nhiều sự theo dõi tới như vậy trên mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản của Kirova đã có hơn 230.000 lượt theo dõi. Sau lần đầu sinh nở, Kirova tìm tới việc tết tóc như một thú vui thư giãn. Khi ấy, cô tết tóc của chính mình, bên cạnh những kỹ năng đã có và học hỏi thêm từ các clip hướng dẫn trên mạng. Đồng thời tìm nguồn cảm hứng từ những chuyên gia làm tóc khác. Họ vốn cũng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì khả năng tết tóc nghệ thuật.

Thú vui giải tỏa cuộc sống

tóc cô dâu

Đối với Kirova, tết tóc là một thú vui giúp cô cảm thấy bình tĩnh hơn trong cuộc sống, sau những áp lực căng thẳng. Kirova cảm thấy việc tết tóc có thể là một hướng đi mới cho sự nghiệp của cô. Thoạt tiên, Kirova nhận tết tóc nghệ thuật cho những ai có nhu cầu, công việc không phải lúc nào cũng có một cách đều đặn. Trong giai đoạn chuyển giao công việc từ một kế toán sang một chuyên gia tết tóc, Kirova rất biết ơn người chồng của cô bởi anh đã hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc chăm sóc gia đình. Anh cũng trợ giúp cô về mặt kinh tế bước ban đầu để mong muốn thay đổi công việc của cô được thực hiện suôn sẻ, thuận lợi.

Tạo ra ý tưởng

Giờ đây, Kirova có thể nhìn một hình ảnh nào đó và nảy ra ý tưởng cho mái mới và hoàn toàn có thể thực hiện được các ý tưởng mà mình nảy ra. Cô có thể nhìn một họa tiết trên tấm thảm, một hình xăm trên cơ thể rồi có những biến tấu của riêng mình để thực hiện cho phù hợp. Các kỹ thuật vẫn không ngừng được Kirova mở rộng. Hiện giờ, Kirova đã có studio riêng, cô thường xuyên cộng tác với các người mẫu, cô dâu, hay những khách hàng có nhu cầu… Cô cũng có kênh YouTube thu hút sự quan tâm, tại đây, cô hướng dẫn mọi người cách tết tóc.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *