nhiếp ảnh
Đời Sống Văn Hóa

Tác phẩm về động vật dưới ống kính của nhiếp ảnh gia

3 phút, 6 giây để đọc.

Mỗi bức ảnh là cả một nghệ thuật của nhiếp ảnh gia. Muốn có được bức ảnh đẹp kỹ năng đóng vai trò quan trọng. Những bức ảnh vừa chân thực với vô vàn đối tượng khác nhau từ các môn thể thao, đường phố hay du lịch. Tuy nhiên, với thiên nhiên mọi thứ vẫn gần gũi và chân thật hơn. Với động vật hoang dã, nhiếp ảnh gia sẽ cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn.

Thitruongthegioi mang tới nhiều thông tin, kiến thức tới quý bạn đọc. Bên cạnh đó, thitruongthegioi còn cập nhật những điều mới lạ của đời sống văn hóa trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn đó là về cuộc thi nhiếp ảnh về động vật #Animals2020 để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Cuộc thi nhiếp ảnh

đàn voi

Cuộc thi nhiếp ảnh về động vật #Animals2020 do Agora tổ chức. Họ đã tìm ra những bức ảnh đẹp nhất được thực hiện trong năm qua. Trong đó có 2 tác phẩm được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Việt Nam.
Những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp xoay quanh các loài động vật trên khắp thế giới đã được gửi về cuộc thi. Với tổng cộng 13.888 tác phẩm ảnh dự thi. Cho thấy sự đa dạng của các loài động vật trên khắp thế giới. Dù mỗi người mang màu sắc, phong cách chụp ảnh khác nhau. Nhưng ở họ đều có chung niềm đam mê cầm máy ảnh. Họ lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của đời người. Nhân sinh ai cũng có đam mê, nhưng nhờ niềm đam mê ấy mang lại hạnh phúc cho người khác thì mới đáng quý và trân trọng.

Agora Images

Agora Images là một hệ thống hàng loạt những cuộc thi nhiếp ảnh. Nó được mở ra liên tục thông qua ứng dụng chia sẻ ảnh Agora. Hệ thống các cuộc thi nhiếp ảnh này chào đón các tay máy chuyên và không chuyên đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng được xem là một sân chơi thu hút cộng đồng yêu nhiếp ảnh. Tại đây, chính sự bầu chọn của người xem sẽ quyết định bức ảnh nào giành chiến thắng. Agora Images thu hút cộng đồng yêu nhiếp ảnh với hơn 2 triệu tài khoản đăng ký đến từ 193 quốc gia. Có hơn 10 triệu ảnh đã được đăng tải lên trang. Agora Images được sáng lập bởi một đội ngũ đến từ Barcelona (Tây Ban Nha).

Mục đích cuộc thi

động vật sơ sinh

Dù là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với thiết bị chụp hình chất lượng cao hay một tay máy không chuyên với chỉ một chiếc điện thoại thông minh bên mình. Mọi người đều có thể thu lại những khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống. Mục đích của họ là đưa lại một kênh giao tiếp bằng hình ảnh cho người dân trên khắp thế giới. Nó để mọi người có thể chia sẻ câu chuyện của mình, thông qua những khoảnh khắc nhiếp ảnh. Với niềm tin rằng mỗi góc nhìn của một cá nhân đều là một cách kể chuyện độc đáo về thế giới quanh họ.

Agora Images mong muốn mỗi cá nhân đều có thể kiếm thêm thu nhập từ những bức ảnh ấn tượng của mình. Khi tham gia vào những cuộc thi ảnh liên tục được mở ra trên ứng dụng. Giờ đây, công nghệ khiến cho hoạt động nhiếp ảnh trở nên đơn giản hơn nhiều. Mỗi người đều có một chiếc máy ảnh bên cạnh. Đó chính là chiếc điện thoại thông minh mà họ đang sở hữu.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *