Rupert Grint cùng vợ
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Rupert Grint chiếm được lượt fan lớn trên Instagram

3 phút, 6 giây để đọc.

Ngày nay cùng với sự xuất hiện của mạng xã hội được phổ biến rộng rãi. Các trang web được xuất hiện và đông đảo người chơi như Facebook, Zalo, Viber, Twitter… Instagram cũng được ra đời chiếm một vị trí trong mạng xã hội. Đây là trang mạng xã hội với hàng triệu người trên thế giới tham gia. Tính năng đơn giản, giao diện thân thiện sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm. Các sao tham gia ngày càng nhiều trong đó có Harry Potter.

Thitruongthegioi mang tới những thông tin, kiến thức tới các bạn đọc. Bên cạnh đó, thitruongthegioi còn cập nhật những điều mới lạ về chuyên mục giải trí quốc tế. Đặc biệt hơn đó là các sao tham gia chiếm được lượt theo dõi của fan để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Rupert Grint với triệu theo dõi

Rupert Grint

Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Anh Rupert Grint, 32 tuổi. Anh đã trở thành tân kỷ lục gia trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram sau khi đăng bài đầu tiên, với 1 triệu người theo dõi trong khoảng thời gian nhanh nhất là 4 giờ và 1 phút. Diễn viên Rupert Grint – đóng Ron trong “Harry Potter” – trở thành người đạt mức triệu lượt theo dõi nhanh nhất trên Instagram. Theo ET, ngày 15/1, Grint được tổ chức Guiness chứng nhận là người có tài khoản Instagram đạt một triệu lượt theo dõi nhanh nhất với bốn giờ một phút sau khi tham gia mạng xã hội này. Anh phá kỷ lục do người dẫn chương trình David Attenborough và minh tinh Jennifer Aniston giữ trước đó.

Ngày đầu dùng Intagram

Rupert Grint lập tài khoản từ hồi tháng 11/2020, đăng bài viết đầu tiên về con gái mới sinh: “Xin chào mọi người trên Instagram, dù đến muộn hơn 10 năm, tôi đã ở đây. Tôi xin giới thiệu mọi người con gái Wednesday G. Grint của tôi. Hãy giữ sức khỏe nhé”. Đến nay, tài khoản của anh đạt hơn 4,1 triệu người theo dõi dù chỉ đăng năm bài viết. Grint nói về kỷ lục: “Tôi không tin nổi mình phá vỡ kỷ lục của Jennifer Aniston. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ dùng mạng xã hội. Năm qua là một năm điên rồ và tôi tự nói với bản thân tại sao không thử. Tôi nghĩ công lớn thuộc về con gái Wednesday”.

Diễn viên người Anh hiện trong tour quảng bá cho series phim Servant. Kể về một cặp vợ chồng bị chia rẽ bởi một thế lực bí ẩn trong nhà của họ. Anh cho biết bộ phim có ý nghĩa lớn với bản thân khi vừa làm cha. “Dự án giúp tôi nhận ra các ông bố, bà mẹ có thể liều mình đến mức nào vì con cái của họ”, Grint nói

Suy nghĩ giải nghệ của Rupert Grint

Rupert Grint bán kem

Rupert Grint đón con gái đầu lòng cùng bạn gái Georgia Groome hồi tháng 5/2020 sau chín năm yêu. Anh từng nghĩ đến chuyện giải nghệ để tìm công việc khác rảnh rỗi hơn để tập trung chăm lo gia đình. Trong quá khứ, Rupert Grint từng mơ ước làm tài xế chở xe kem bán cho lũ trẻ trong khu phố trước khi nhận vai Ron trong Harry Potter. Bên cạnh diễn xuất, anh lập công ty Eevil Plan Properties (hiện trị giá khoảng 24 triệu bảng) chuyên kinh doanh bất động sản tại quê nhà. Từ năm 2011, anh hợp tác Cancer Research UK, tổ chức chương trình vinh danh những bệnh nhân nhí kiên cường chiến đấu với ung thư.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *