Trưởng nhóm Ngọc Châu vẫn quyết định duy trì nhóm
Âm Nhạc Giải Trí

Nhóm nhạc Mây Trắng vẫn duy trì tuyển thành viên mới

4 phút, 20 giây để đọc.

Nhóm nhạc Mây Trắng vẫn duy trì tuyển thành viên mới. Hiện tại nhóm hoạt động với 3 thành viên chính là Ngọc Châu, Ngọc Trâm và an Nhiên. Mới đây nhóm đã đầu tư và cho ra mắt album “Sai từ khi băt đầu”. Album thu hút được giới trẻ bởi nội dung tình yêu tan vỡ do “trà xanh”. Sự trở lại lần này Mây Trắng đã nổ lực hết mình. Thậm chí dồn hết kinh tế từ nhiều năm đi hát của cả 3 thành viên. Rất mong được sự ủng hộ của tất cả các khán giả. Hãy cùng thitruongthegioi tìm hiểu thêm về nhóm Mây Trắng hiện tại nhé.

Nhóm Mây Trắng cũ

Đầu những năm 2000, Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất thị trường. Họ có lượng fan đông đảo với nhiều ca khúc được khán giả trẻ yêu thích như Thầm mong anh quay về bên em, Nụ cười thiên thần, Có chắc anh đã yêu… Chia sẻ với Zing, trưởng nhóm Ngọc Châu cho biết ở thời kỳ đỉnh cao Mây Trắng đi diễn tới 10 show một ngày.

Nhóm nhạc Mây Trắng cũ

Mây Trắng ra mắt vào tháng 6/2000 với đội hình 5 thành viên là Thu Ngọc, Ngọc Châu, Anh Thúy, Yến Trang, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy rời nhóm. Mây Trắng bổ sung thành viên mới là Yến Nhi (em ruột của Yến Trang). Năm 2002, Thu Thủy tách nhóm. Mây Trắng tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. Đây cũng là đội hình thành công nhất của nhóm nhạc. Cuối năm 2006, Yến Trang và Yến Nhi rời nhóm. Kể từ đó, Mây Trắng trải qua nhiều lần thay đổi thành viên. Trong đội hình hiện tại, chỉ có Ngọc Châu gắn bó với nhóm từ ngày đầu ra mắt.

Nhóm Mây Trắng hiện tại

Mây Trắng ra mắt năm 2000. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm hiện hoạt động với đội hình 3 người gồm Ngọc Châu, Ngọc Trâm và An Nhiên. Ngọc Châu thừa nhận nhiều khán giả chỉ trích cô cố bám lấy tên tuổi của Mây Trắng để duy trì nhóm. Theo trưởng nhóm, việc thành lập một nhóm nhạc mới ở hiện tại là không dễ dàng. Chưa kể, các thành viên cũ đều đồng ý để Ngọc Châu tiếp tục hoạt động với danh nghĩa Mây Trắng. Do đó, dù nhiều lần thay đổi thành viên nhưng Ngọc Châu vẫn duy trì Mây Trắng.

Hai thành viên còn lại của Mây Trắng là Nguyễn Thị Ngọc Trâm và An Nhiên. Ngọc Trâm sinh năm 1993, gia nhập Mây Trắng vào năm 2015. Ngọc Châu chia sẻ cô may mắn khi gặp được Ngọc Trâm và An Nhiên. Theo trưởng nhóm, hai thành viên đều chăm chỉ, hiểu chuyện nên họ khá hòa thuận dù cách biệt thế hệ, tuổi tác.

Khó khăn khi thành lập nhóm

Nhóm nhạc Mây Trắng của hiện tại

Thời còn Mimi, Ngọc Trâm có diễn thế vài lần khi Mimi bận, sau này lập lại nhóm, tôi thấy hợp nên liên hệ rồi Trâm theo nhóm đến bây giờ. Nhiên thì tìm được do casting. Tôi tìm thấy Nhiên trong những ngày cuối cùng và thú thật cũng rất nản vì chẳng tìm được ai phù hợp. Dẫu vậy, thời gian đầu An Nhiên gia nhập cũng nhiều khó khăn lắm. Em còn non quá và tôi đã tính bỏ cuộc rồi. Bao nhiêu người góp ý với Châu thôi hay là bỏ bạn ấy ra nhưng tôi vẫn quý tính tình của Nhiên nên quyết định giữ em ấy lại. Trong suốt thời gian đó, bản thân An Nhiên cũng đã tự nỗ lực rất nhiều để không bị tụt lại phía sau.

Ra mắt MV “Sai từ khi bắt đầu”

Đây là bản ballad có ca từ dễ nghe, sâu lắng do Nachi Khang sáng tác. MV có thời lượng gần 9 phút, kể về chuyện tình của một đôi đang yêu nhau. Sau giai đoạn mặn nồng, chàng trai ngoại tình, lừa gạt người yêu. Cô gái trong một lần nhìn người yêu cũ tiều tụy đã mềm lòng. Quyết định hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên, anh vẫn hờ hững, lạnh nhạt với người tình vì trong lòng đang đắm say người khác. Tình cờ, cô gái phát hiện “tiểu tam” chính là người em thân thiết đang làm việc tại cửa hàng thời trang của mình.

Nhóm tự thực hiện các khâu mà không cần quản lý

Các thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng tự làm quản lý và chăm lo mọi khâu. Từ lên ý tưởng sản phẩm, chuẩn bị phục trang biểu diễn… Ngọc Châu cho biết đây là cách làm để nhóm giảm thiểu chi phí trong thời điểm thị trường cạnh tranh. Trưởng nhóm nhạc Mây Trắng thừa nhận không còn danh tiếng như xưa nhưng cô không chạnh lòng. Nữ ca sĩ cho rằng đây là điều nghệ sĩ nào cũng phải trải qua.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *