MV chẳng thể quên
Âm Nhạc Giải Trí

MV Chẳng thể quên của chàng trai Trần Lê Sơn “hút view”

4 phút, 15 giây để đọc.

MV Chẳng thể quên của chàng trai Trần Lê Sơn “hút view” trên youtube. Trần Lê Sơn có thể xem là một hiện tượng mạng mới nổi trên Youtube với 3 ca khúc có lượt view nổi bật là: Chẳng thể quên, Một mình chơi vơi và Người anh thương. Với tính cách trẻ trung nổi bật nên những ca khúc của chàng trai cũng mang một giai điệu tươi vui , đẹp đẽ đúng lứa tuổi. Hãy cùng thitruongthegioi tìm hiểu thêm về con người của chàng trai 17 tuổi đáng yêu này nhé. À, đừng quên suprise kệnh youtube của bạn ấy nhé. Hứa hẹn sẽ có nhiều ca khúc được ra mắt trong thời gian tới đấy.

Vài điều chia sẻ về bản thân

Chàng trai 17 tuổi Trần Lê Sơn

Hiện, Sơn đang theo học trường THPT Chuyên Đại Học Vinh thuộc thành phố Vinh, Nghệ An. Năm lớp 9 từng đạt giải Nhì thành phố và giải Ba tỉnh về bộ môn khoa học kỹ thuật. Nhưng cậu lại có niềm đam mê ca hát, âm nhạc. Thế nên, để thuyết phục bố mẹ của mình ủng hộ là một điều rất lâu và khó khăn, bởi họ không muốn Sơn sao nhãng việc học.

Bản thân Sơn là người có suy nghĩ và hành động trong cuộc sống mang nhiều tích cực, vô tư và vui vẻ. Hoàn cảnh có khó khăn, gian nan hay gặp phải chuyện không vui thì cậu vẫn sẵn sàng đối mặt với thử thách. Chàng trai 17 tuổi này luôn mong muốn được tiếp xúc với nhiều người giỏi, học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật quay dựng phim để phát triển bản thân, lĩnh vực cậu yêu thích. Vậy nên Sơn lựa chọn đi làm thêm. Khi rảnh Sơn đi quay phim chụp ảnh cho các sự kiện lớn, nhỏ. Có thể thấy Sơn là một người luôn cố gắng và nghiêm túc trên con đường nghệ thuật của mình.

Nguồn cảm hứng cho ca khúc từ mối tình tuổi học trò

Chia sẻ với Chuyên trang Sinh viên Việt Nam, Sơn cho hay: “Trước khi ra sản phẩm MV Chẳng thể quên lần này, mình đã có một chuyện tình rất đẹp cho đến khi phải xa bạn đó. Mình mong muốn viết ca khúc theo tâm trạng hiện tại, có thể vượt qua và đến với những người mới tốt hơn… Hãy tươi vui yêu đời! dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Vì cuộc sống còn nhiều điều rất đẹp!”

Có thể thấy, tinh thần đó được thể hiện qua màu sắc. Góc quay trong MV, tươi sáng, trẻ trung, cuốn hút. Giai điệu bài hát trầm bổng “bắt tai” người nghe. Được biết, MV quay tại thành phố Phú Quốc và Sơn cũng may mắn khi được Team Media support hỗ trợ hết mình để hoàn thành sản phẩm lần này. Chàng trai đã dành 3 tuần để sáng tác, thu âm, quay và dựng MV. 3 tuần để hoàn thiện một sản phẩm như thế này thì cũng rất đáng khen rồi. Hy vọng thời gian tới bạn sẽ ra mắt thêm các sản phẩm chỉn chu và chất lượng hơn nữa.

Một số ca khúc nổi bật trên Youtube

Một số ca khúc nổi bặt trên youtube

Cách thể hiện ca khúc buồn của một người trẻ mang tới góc nhìn khá thú vị.  Thông qua giai điệu sôi động, tươi vui. Chính là Trần Lê Sơn- chàng trai 17 tuổi vừa cho ra mắt MV “Chẳng thể quên” trên youtube. MV được ra mắt vào tối ngày 4/5, cũng là ngày sinh nhật của tác giả. Chỉ sau 1 giờ phát hành, MV đã đạt trên 11 nghìn lượt views. Dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn nữa. Trước đó Sơn đã có 2 tác phẩm phát hành trên YouTube là “Một Mình Chơi Vơi” và “Người Anh Thương”. Bạn ấy cha sẻ thêm, nếu sắp xếp được việc học bạn ấy sẽ ra mắt thêm những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Dự định tương lai

Dự định trong tương lai đã sớm hình thành trong suy nghĩ của Sơn,. Đó là thi đỗ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sơn muốn hướng bản thân sang hoạt động nghệ thuật, ca hát và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc mớ. Đồng thời thể hiện nhiều thể loại, có thể đến gần khán giả hơn. Cũng như có cơ hội được hợp tác và học hỏi từ các anh chị nghệ sĩ. Nhằm tiếp thêm kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Trần Lê Sơn chia sẻ: ” em sẽ vừa học vừa hoàn thiện các sản phẩm của mình một cách chỉn chu nhất” . Nếu lấn sân sang con đường nghệ thuật chắc chắn cậu thanh niên này sẽ gặt hái được nhiều thành công đấy. Trò chuyện qua có thể thấy cậu là con người không ngừng cố gắng. Hoàn thiện và phát triển bản thân từng ngày. Chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường nghệ thuật của mình nhé!

Nguồn: svvn.tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *