ái nữ CEO huawei
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Lần đầu tham gia sự kiện của Ái nữ CEO Huawei

3 phút, 5 giây để đọc.

Annabel Yao sinh ra trong một gia đình có gia thế khủng. Ái nữ CEO Huawei là con gái của tập đoàn về thiết bị mạng và viễn thông tại Hong Kong. Bởi vậy, bản thân cô cảm thấy cuộc sống không có gì thú vị. Việc tham gia các sự kiện lớn cũng như các bữa tiệc giới thượng lưu là điều hết sức bình thường. Do còn trẻ tuổi nên lần đầu tham gia đối với  Annabel Yao có nhiều điều đáng trải nghiệm.

Thitruongthegioi mang tới quý bạn đọc nhiều thông tin, kiến thức. Bên cạnh đó, thitruongthegioi còn cập nhật những điều mới lạ về thông tin giải trí quốc tế. Đặc biệt hơn đó là về ái nữ CEO Huawei để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Annabel tham gia triển lãm xe

Annabel tham gia sự kiện

Annabel Yao, 23 tuổi, con gái của CEO Huawei Nhậm Chính Phi, lần đầu dự sự kiện từ khi gia nhập showbiz. Cô dự Triển lãm xe Thượng Hải ngày 19/4, với tư cách đại sứ của một thương hiệu ôtô. Cô diện phong cách menswear, tạo dáng trên sân khấu. Loạt ảnh Annabel tại triển lãm thu hút hàng nghìn bình luận trên Weibo, với nhiều ý kiến chê bai già, xấu. Các khán giả viết: “Cô ấy không hợp làm ngôi sao, cách tạo dáng xấu quá”, “Cô ấy không giống đại sứ thương hiệu, giống quý bà lên phát biểu hơn”, “Bố của tôi bao giờ mới giàu để tôi thích làm gì thì làm nhỉ”…

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng Annabel Yao bị định kiến, đối xử bất công. Các fan viết: “Cô ấy như thế mà chê mập, các người có khắt khe quá không?”, “Tôi thấy Annabel mặc đồ menswear rất hợp”, “Cô ấy con nhà giàu thì không được làm việc sao?”…

Annabel gia nhập showbiz

Annabel Yao gia nhập showbiz từ tháng 1 với vai trò ca sĩ, người mẫu ảnh. Trong video ra mắt, cô cho biết từ nhỏ sống trong sự bàn luận, bình phẩm của người khác. Trên Internet, mọi người gọi cô bằng những cái tên như “Phú nhị đại” (chỉ con của người giàu có), “đại gia trẻ”… Cô thử sức những điều chưa từng làm với mong muốn không bị trói buộc trong định nghĩa của người khác về bản thân.

Annabel Yao lớn lên trong thời kỳ mà sự nghiệp của ông Nhậm Chính Phi phát triển rực rỡ; nhờ đó cô được sống trong nhung lụa, giàu sang. Năm 2018, cô là đại diện Trung Quốc hiếm hoi trong số 25 tiểu thư được mời đến Le Bal des Debutantes – vũ hội hoàng gia dành riêng cho các vị tiểu thư nổi tiếng trên thế giới được tổ chức thường niên tại Pháp.

múa ba lê

Annabel phát hành MV

Hồi tháng 3, Annabel phát hành MV đầu tiên song không được khán giả đánh giá cao. Trên trang cá nhân, cô viết: “Sự phê bình, đóng góp ý kiến của mọi người, tôi xin nhận. Tôi đang cố gắng rèn luyện cho MV mới, hy vọng mọi người thấy sự tiến bộ của tôi”. Cô là con gái út của Nhậm Chính Phi – người sáng lập Huawei, vì thế thường được truyền thông Hoa ngữ gọi là “Công chúa Huawei”. Annabel tốt nghiệp Đại học Harvard ngành Khoa học máy tính. Mặc dù màn ra mắt rùm beng của Annabel Yao đã nhận được những hợp đồng quảng cáo giá trị chứng minh sự hậu thuẫn khổng lồ mà cô đang có. Tuy nhiên, cô chưa có hoạt động nghệ thuật nào để chứng minh sức hút của mình.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *