Anh ấy muốn buông tay bạn
Gia Đình Tình Yêu

Làm sao để biết anh ta đang chán nản trong tình cảm

5 phút, 8 giây để đọc.

Làm sao để biết được anh ấy đang chán nản, thậm chí là muốn chia tay bạn? Không còn những tin nhắn, thậm chí luôn tỏ ra bận rộn để tránh mặt. Kể cả bạn nhắn tin đã đọc nhưng không trả lời. Anh ấy tỏ ra bí mật và không muốn chia sẻ với bạn mọi thứ nữa… Đây chính là những biểu hiện để nhận biết tình cảm của chàng dành cho bạn. Thời gian yêu nhau quá lâu khiến anh ấy không còn hứng thú với bạn nữa.  Anh ấy bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ ngoài kia và bắt đầu né tránh bạn. Khi không yêu nữa tốt nhất là nên giải thoát cho nhau. Vì cưỡng cầu không những không hạnh phúc mà còn thêm đau khổ cho cả hai. Hãy đưa ra quyết định nếu như anh ấy có những biểu hiện mà Thitruongthegioi đã cập nhật dưới đây nhé.

Đã xem tin nhắn nhưng không trả lời

Làm sao để nhận biết anh ấy đang chán nản

Làm sao để biết được anh ấy đang nghĩ gì? Trước kia nếu như mỗi lần bạn nhắn tin thì ngay lập tức anh ấy sẽ trả lời lại ngay. Còn bây giờ anh ấy không còn như vậy nữa. Thậm chí đã xem tin nhắn rồi mà còn không thấy hồi âm, không có một lời giải thích của anh ta thì hãy nghĩ đến ngay chuyện này: Anh ấy đã không còn quan tâm đến bạn nữa, không còn sốt sắng với bạn nữa. Chẳng có lý do gì để biện hộ cho điều này cả. Anh ấy quên ư? Bạn đừng tin khi mà cái điện thoại bây giờ lúc nào cũng theo sát anh ta còn hơn cả tình nhân. Chỉ có một lời giải thích duy nhất, bạn trong trái tim của anh ta đã không còn quan trọng nữa.

Luôn có lý để không gặp bạn

Chẳng ai bận đến mức không có một vài phút để gọi điện hay nhắn cho người yêu một cái tin nhắn cả. Bạn đừng cố biện hộ cho cái lí do của anh ấy. Anh ấy có thể bận với bạn nhưng với bạn bè thì không. Anh ấy luôn lấy lí do công việc để gặp gỡ người khác và không dành thời gian cho bạn. Làm sao biết được có phải sự thật anh ấy muốn chia tay bạn. Hãy tự mình thử kiểm chứng xem nhé.

Thái độ thờ ơ

Khi cả hai đã dành thời gian để ở bên nhau, ai mà chẳng muốn đối phương dành trọn vẹn sự quan tâm và chú ý cho mình? Tuy nhiên, nếu ở bên bạn nhưng tâm trí của anh ấy lại “rong chơi” ở nơi khác; đó là dấu hiệu bạn nên chú ý. Bạn có thể hỏi trực tiếp xem anh ấy vướng bận điều gì trong lòng.  Không nên trách cứ hay phàn nàn khi chưa biết rõ vấn đề của đối phương.

Trong mắt kẻ si tình thì những câu chuyện của bạn dù có nhạt đến cỡ nào thì nó vẫn rất thú vị đối với anh ta. Nếu như anh thờ ơ với những câu chuyện của bạn, những dự định của bạn thì chứng tỏ bạn chẳng còn hứng thú gì với anh ta nữa rồi. Biểu hiện thường là anh ta sẽ không để tâm đến lời nói của bạn hay chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Không ghen tuông với bạn

Làm sao biết anh ấy chán bạn. anh ấy lạnh nhạt với bạn

Người ta nói rằng, có yêu thì mới ghen. Điều này hoàn toàn chính xác nhé. Có ai lại không ghen với người mình yêu cơ chứ. Tình yêu vốn có tính chiếm hữu rất lớn. Nếu người đó đã không còn ghen tuông như trước; hay thậm chí thấy bạn đi với người bạn trai cũ; một người đã từng theo đuổi bạn… Mà lại không có ý kiến gì nữa thì tình trạng mối quan hệ đã lên đến cấp đáng báo động rồi. Có thể là anh ấy đang rất muốn chia tay với bạn.

Có nhiều bí mật

Khi người ta không còn tin tưởng đối phương hay đối phương không còn quan trọng với họ nữa thì đương nhiên họ sẽ giấu tiệt những dự định, những kế hoạch của bản thân. Nếu anh ta hay giấu diếm bạn hoặc không muốn nói cho bạn về bản thân mình thì đây cũng là một biểu hiện đáng lo rồi đấy. Nếu chàng của bạn có nhiều hơn một dấu hiệu ở trên thì nên xem xét lại mối quan hệ này. Đó không phải là phát hiện để rời bỏ nhau mà nên xem xét lại mối quan hệ. Nếu nó vẫn còn quan trọng với bạn thì hãy tìm cách để nó có thêm hương vị là lấy lại hứng thú như thuở còn mặn nồng nhé.

Không còn dành nhiều thời gian cho bạn

Trong lộ trình của tình yêu, chúng ta thường cố gắng dành thời gian bên nhau trong những ngày đầu. Và dần điều chỉnh lại sau khi đã quen nhau một thời gian. Dành cho nhau khoảng trời riêng là điều rất cần thiết để các cặp đôi duy trì sự hứng thú trong tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy mình đang dần mất đi vị trí ưu tiên trong trái tim anh ấy. Đồng thời anh ấy dành nhiều thời gian với người khác hơn với bạn. Đó có thể là dấu hiệu anh ấy muốn chia tay. Làm sao để biết ý định của anh ấy? Anh ấy muốn chia tay hay chỉ là đang chán chường.

Không còn cãi vã hay dận dỗi nữa

Không còn cãi vã hay dận dỗi nữa

Tranh cãi là một điều không thể thiếu trong quan hệ tình cảm. Tranh cãi (hay tranh luận) là cách hai bạn tìm hiểu con người thật của nhau. Mục đích để cùng đi đến thỏa hiệp, tìm kiếm tiếng nói chung. Nếu như hai bạn mệt mỏi đến mức không muốn tranh luận; có thể cả hai đã thật sự ngán ngẩm và không còn muốn cố gắng vì mối quan hệ này nữa.

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *