lâm phong cùng vợ
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Lâm Phong hành động thể hiện tình cảm với vợ

3 phút, 9 giây để đọc.

Lâm Phong được sinh ra trong một gia đình bất động sản với khối tài sản kếch xù. Lâm Phong là chàng trai tài tử có số đào hoa của giới showbiz. Anh từng có cả ngàn danh sách bạn gái. Tuy nhiên, anh đã chiếm được trái tim của người mẫu Trương Hinh Nguyệt. Anh sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ mỗi lúc.

Thitruongthegioi mang tới những thông tin, kiến thức tới quý bạn đọc. Bên cạnh đó, thitruongthegioi còn cập nhật những tin tức về chuyên mục giải trí trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn đó là về cuộc sống của các sao, diễn viên để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Bảy điều Lâm Phong làm mỗi ngày

Lâm Phong đi giày cho vợ

Người mẫu Trương Hinh Nguyệt, vợ tài tử Hong Kong Lâm Phong, đề ra bảy điều chồng làm mỗi ngày cho cô, trong đó có nói yêu, ôm hôn. Hôm 1/4, trên trang cá nhân, Lâm Phong đăng ảnh bảy điều vợ muốn hai vợ chồng thực hiện để giữ hạnh phúc hôn nhân, gồm: đút cho nhau ăn, cùng nhau làm những việc ngốc nghếch, mỗi ngày đều nói yêu nhau và ôm hôn, chồng không được chê vợ hát, chồng không được chê vợ phát âm tiếng Quảng Đông không chuẩn, ngắm biển cùng nhau khi có thời gian. Nam diễn viên viết: “Đương nhiên anh bằng lòng”.

Trên On, Trương Hinh Nguyệt cho biết Lâm Phong thường làm cô bất ngờ. Cuối tháng 3, khi người mẫu kết thúc chuyến công tác trở về Hong Kong, Lâm Phong đóng phim xa nhà, dặn tài xế của gia đình mua hoa đặt sẵn trong xe để tặng Hinh Nguyệt, khi đón cô ở sân bay. Người mẫu viết trên trang cá nhân: “Hạnh phúc khi lấy anh chồng lãng mạn”.

Người mẫu Trương Hinh Nguyệt

Trương Hinh Nguyệt sinh năm 1996 ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, từng là người mẫu ảnh. Theo Appledaily, vốn không nổi tiếng, cô được nhiều thương hiệu mời hợp tác khi hẹn hò Lâm Phong. Hai người kết hôn năm 2019, con gái chào đời năm ngoái. Năm nay, đôi vợ chồng ghi hình show thực tế Chuyến du lịch lãng mạn của vợ.

Trương Hinh Nguyệt

Trương Hinh Nguyệt là người mẫu ít tên tuổi trước khi được chú ý nhờ mối quan hệ với Lâm Phong. Cô từng đóng phim dán mác 18+, làm người mẫu nội y. Tuy nhiên, chân dài họ Trương vẫn được lòng gia đình Lâm Phong. Cô sinh trưởng trong gia đình giàu có. Lâm Phong hơn vợ 11 tuổi, nổi tiếng với nhiều phim TVB như Cỗ máy thời gian, Đại Đường song long truyện, Truyền thuyết Bạch Xà, Sứ đồ hành giả, Thiếu niên tứ đại danh bộ, Lôi đình tảo độc… Gia đình anh giàu có, cha là đại gia bất động sản, sở hữu tài sản khoảng 1,8 tỷ nhân dân tệ (274 triệu USD).

Được lòng gia đình Lâm Phong

Khác với Ngô Thiên Ngữ, Trương Hinh Nguyệt rất được phụ huynh cũng như những người anh em và bạn bè của Lâm Phong yêu mến. Cô được cho biết là một cô gái hòa đồng, dịu dàng. Cô biết cách quan tâm tới những người xung quanh. Kể từ khi quen biết Lâm Phong, người ta thấy cô thường xuyên ở Hong Kong. Cô có mặt tại dinh cơ nhà họ Lâm với các hoạt động mang tính gia đình các thành viên như uống trà. Cùng cà phê với em gái Lâm Phong hay đi khu vui chơi giải trí với bố mẹ anh. Bạn bè Lâm Phong cũng tỏ ra vô cùng thiện cảm với Trương Hinh Nguyệt.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *