Người phụ nữ yêu chứ không cưới
Gia Đình Tình Yêu

Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ chơi bời chứ không cưới

5 phút, 3 giây để đọc.

Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ chơi bời chứ không cưới chính là mẫu người quá dễ dãi, sống 2 mặt và không biết chăm sóc bản thân. Tại sao đàn ông lại không kết hôn với những kiểu phụ nữ này? Đó là bởi vì bản thân không chăm sóc được thì làm sao chăm sóc cho chồng con. Người phụ nữ dễ dàng trao thân cho tất cả đàn ông là người không biết trân trọng chính mình. Ngay cả giá trị của mình cũng không trân trọng thì làm sao người khác thay bạn làm điều đó được. Lúc ở bên anh ấy là một người phụ nữ õng ẹo, gặp người khác lại lẳng lơ chắc chắn sẽ khiến chàng chạy càng xa bạn càng tốt. Thitruongthegioi đã tổng hợp chi tiết hơn về 3 kiểu phụ nữ trên, các bạn cùng theo dõi nhé.

Tính cách tiểu thư

Những cô nàng điệu đà, đỏng đảnh có thể gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp với đàn ông. Nhưng về lâu dài, để chung sống, đàn ông cần đàn bà sẻ chia và thấu hiểu. Sự nuông chiều từ nhỏ cùng vô số nguyên nhân có thể biến một cô nàng thành tiểu thư chính hiệu: đỏng đảnh, hay giận dỗi, tỏ ra ngây thơ một cách thái quá. Có thể, phút yêu đương ban đầu khiến chàng dễ dàng dung thứ những lần nàng giận dỗi vô cớ hay nổi tính tiểu thư, đòi hỏi người khác nuông chiều. Nhưng lâu dần, những cãi vã chỉ làm người ta mệt mỏi, và đàn ông nào cũng hiểu rằng: chỉ có thể yêu, chứ chẳng nên kết hôn với cô nàng đỏng đảnh ấy.

Mẫu phụ nữ dễ dãi

Kiểu phụ nữ dễ dãi

Đàn ông sẽ gắn cái mác “quá dễ dãi” cho những người phụ nữ mà trong tính cách có 3 chữ “dễ”: dễ yêu, dễ hy sinh và dễ bi lụy. Trước khi yêu, phụ nữ đừng cho đàn ông thấy bạn yêu họ nhiều. Khi đã yêu rồi, đừng để họ biết họ là quan trọng nhất trong lòng bạn. Và dù trong trường hợp nào cũng không cho đi quá nhiều, hy sinh nhiều hơn được nhận lại. Với đàn ông thì bạn khó đúng chỗ, dễ đúng lúc thì mới giữ được sức tò mò và tình yêu thích khám phá ở họ.

Một người phụ nữ vội vàng trao thể xác cho đàn ông sẽ mất đi sự hấp dẫn. Ngược lại, phụ nữ biết giữ lại chút bí ẩn của bản thân; là người độc lập và có nguyên tắc trong tình cảm để bảo vệ giá trị của bản thân mới là khôn ngoan. Bởi đàn ông có tôn trọng bạn trước thì mới yêu say đắm. Có cho rằng bạn giá trị cao thì mới sợ mất bạn. Phụ nữ dù mang trái tim đơn thuần trong tình yêu cũng đừng tự hạ thấp giá trị của bản thân. Phụ nữ bị xem thường, tổn thương là vì yêu sai cách. Tình yêu chân thành đồng nghĩa với việc được nhận lại chân tình. Nếu bạn chỉ nhận lại dối lừa, tổn thương thì có nghĩa là bạn đã yêu theo cách “thấp giá” trong mắt đàn ông.

Phụ nữ giả tạo

Đây là kiểu phụ nữ giả tạo trong mắt đàn ông. Phụ nữ bí ẩn hoàn toàn khác phụ nữ giả tạo. Đàn ông thích sự ẩn ý tinh tế của phụ nữ nhưng lại ghét phụ nữ thực dụng giả tạo. Sự giả tạo khiến phụ nữ trở nên kém sức hấp dẫn trong mắt đàn ông. Đàn ông luôn thích sự chân thành của phụ nữ. Đó mới là vẻ đẹp rực rỡ nhất của phụ nữ.

Phụ nữ thực dụng, giả tạo thường đánh mất đi bản chất thật của mình. Họ sống bám sát thực tế tới mức biến đổi bản thân thành nhiều “phiên bản” khác nhau trước nhiều người, trong nhiều hoàn cảnh. Vì thế, họ khó tìm được một người đàn ông rung động trước sự chân thật bản năng của họ. Chỉ có chân tình mới tìm tới chân tình, mọi mặt nạ đều chỉ là vỏ bọc giả tạo. Phụ nữ dù trong hoàn cảnh nào cũng phải giữ được cá tính riêng, không bị thời cuộc biến chất, đổi thay. Sống một cuộc đời là chính mình thì mới tìm được một nửa thật sự thuộc về mình. Còn phụ nữ sống giả tạo, nhiều bộ mặt thì chỉ có lợi ích ít ỏi. Còn lại thì thường bị đàn ông coi thường, né tránh.

Bỏ bê bản thân

Kiểu phụ nữ không chăm sóc bản thân

Người phụ nữ dại khờ thường không biết quý trọng, chăm sóc bản thân. Mỗi khi họ xuất hiện trước mặt đàn ông đều trong bộ dạng luộm thuộm, không có sức sống. Với đàn ông, đây là kiểu phụ nữ không có trách nhiệm với chính mình. Đàn ông cho rằng kiểu phụ nữ này không đáng được yêu thương. Đàn ông đánh giá phụ nữ không phải qua nhan sắc trời ban. Một người phụ nữ đẹp là người biết chăm sóc bản thân và gia đình. Không cần phải có dung mạo nổi bật, tính cách mạnh mẽ mới làm đàn ông mê mẩn. Đàn bà có khí chất và ngoại hình được chăm sóc mới là “cao thủ” làm trái tim đàn ông nghiêng ngả.

Thực tế, có nhiều phụ nữ không đẹp nhưng vẫn có cách cư xử làm lòng người thán phục. Họ có thần thái riêng biệt. Tất cả những điều đó đều là do họ biết cách yêu quý, chăm chút bản thân từ ngoại hình đến tâm hồn. Trong mắt đàn ông, chỉ có hai kiểu phụ nữ. Một là vì bỏ bê bản thân mà “thấp giá”, hai là vì quý trọng mình mà trở nên “đắt giá”. Và đương nhiên những gì “đắt giá” mới khiến đàn ông lo giữ không thôi.

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *