Detroit
Du Lịch Du Lịch Quốc Tế

Khám phá điểm du lịch nổi tiếng ở Detroit, Mỹ

3 phút, 58 giây để đọc.

Detroit là thành phố xinh đẹp với dân số đông của tiểu bang Michigan. Đến với Detroit, bạn sẽ được tha hồ thưởng thức những cảnh đẹp thơ mộng của viện nghệ thuật, khu nhà cũ… còn lưu giữ những nét đặc trưng trong thiết kế của người xưa. Nếu có cơ hội đến tiểu bang Michigan, hãy ghé thành phố Detroit để thưởng thức những món ăn hấp dẫn và ngon nhất ở đây. Trong bài viết này, thitruongthegioi sẽ giới thiệu tới các bạn những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Detroit, Mỹ mà bạn nên ghé thăm một lần.

Ngôi nhà Henry Ford Estate

Toạ lạc ở vùng ngoại ô thành phố, Henry Ford Estate từng là ngôi nhà cũ của nhà sản xuất ô tô. Đó là Henry Ford và vợ Clara. Henry Ford đã định cư ở ngôi nhà này từ năm 1915. Ở cho đến khi họ qua đời vào năm 1947 và 1950. Bên trong khuôn viên của ngôi nhà bao gồm một nhà máy thuỷ điện. Giúp nơi đây có thể tự sản xuất năng lượng, nhiệt và ánh sáng. Bên cạnh đó là một ngôi nhà mùa hè, hồ nhân tạo, khu nhà dành cho nhân viên. Ngoài ra có cổng nhà, chuồng ngựa, nhà trượt băng. Hay nhà kính, hầm, vườn rau, vườn mẫu đơn, một “xưởng của ông nhà Noel” và 500 nhà chim. Hằng năm ngôi nhà này cũng thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm.

Henry Ford Estate

Viện nghệ thuật Detroit nổi tiếng

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Detroit, Viện nghệ thuật Detroit là nơi trưng bày những lát cắt ngang đại diện cho sự sáng tạo nghệ thuật của con người. Từ những nền văn hoá sớm nhất cho đến ngày nay. Bộ sưu tập vĩnh viễn bên trong bảo tàng hiện có tất cả hơn 65. 000 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong hơn 100 phòng. Nó bao gồm cả các mảnh nghệ thuật từ châu Phi, châu Đại Dương và châu Mỹ bản địa. Nghệ thuật Cận Đông và thời cổ đại, bộ sưu tập châu Âu thời trung cổ và văn hoá nghệ thuật Mỹ.

Một số tác phẩm tiêu biểu nhất mà du khách có thể bắt gặp ở đây. Như: tác phẩm của Rembrandt, Van Gogh, Matisse và Picasso. Ngoài ra, Viện nghệ thuật Detroit cũng có một bộ sưu tập nghệ thuật Hồi giáo phong phú. Với đồ gốm, đồng, đá và các tác phẩm khác trải dài từ cổ đại đến hiện đại. Bên cạnh đó là một phòng trưng bày dành riêng cho nghệ thuật người Mỹ gốc Phi. Bao gồm nhiều phương tiện truyền thông.

Viện nghệ thuật Detroit

Dự án Heidelberg

Dự án nghệ thuật ngoài trời nổi tiếng nhất của Detroit là công trình của Tyree Guyton. Người đã tạo ra các dự án để đối phó với sự tàn phá và phân rã đang diễn ra ở khu vực lân cận. Liên tục thay đổi và phát triển, Guyton gần đây đã nói với Culture Trip về kế hoạch của mình. Để thay thế một số các cài đặt nổi tiếng với một tầm nhìn mới, được gọi là Heidelberg 3.0. Nhưng thực sự chỉ có một cách để tìm hiểu những gì đang xảy ra trên đường Heidelberg.

Chợ Đông

Một trong những thị trường quanh năm lâu đời nhất và lớn nhất ở Mỹ. Chợ Đông diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần. Chợ mang đến sự pha trộn giữa ẩm thực, nghệ thuật và âm nhạc địa phương trong một khung cảnh cộng đồng thân thiện. Thị trường được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận làm rất nhiều việc để trả lại khu vực. Vì vậy hãy chắc chắn dừng lại. Không thể phủ nhận Chợ Đông của Detroit là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của Michigan. Với các thị trường khác nhau diễn ra mỗi ngày trong tuần và có tới 40.000 du khách tham dự mỗi ngày trong mùa cao điểm.

Chợ Đông

Thị trường, đã hoạt động dưới hình thức này hay hình thức khác trong hơn 125 năm. Chứng kiến ​​khoảng 200 nhà cung cấp cộng với bán sản phẩm và hàng hóa của họ. Cũng như cung cấp một loạt các hoạt động, lớp học và dịch vụ cho người mua sắm.

Là thành phố đông dân nhất tiểu bang Michigan, đồng thời là thủ phủ của quận Wayne, Detroit mang trong mình vẻ đẹp đan xen của sự cổ kính và hiện đại. Hằng năm nơi đây cũng luôn thu hút một lượng lớn du khách ghé tham quan và khám phá.

Nguồn: sites.google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *