Đội hình của HAGL
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Hoàng Anh Gia Lai và những ngày cài ải mệt mỏi

3 phút, 25 giây để đọc.

Hoàng Anh Gia lai là CLB hiện đang có phong độ rất cao ở V-League mùa giải 2021. Dưới sự dẫn dắt của HLV mới Kiatisuk tập thể HAGL thi đấu rất thăng hoa và cuốn hút. Không những HAGL Trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt mà còn rất hiều quả. Những cú sút xa cũng là một trong số vũ khí lợi hại của HAGL mùa gải này. Tuy phong độ cao và đang đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng nhưng Hoàng Anh Gia Lai đang phải cày ải liên tục. Các cầu thủ của HAGL hiện đang biểu hiện mệt mỏi và hụt hơi dần. Hãy cùng Thitruongthegioi tìm hiểu thêm nhé.

Trình độ giữa nhóm cầu thủ đá V.League

Chiến lược gia người Thái Lan tiết lộ không sử dụng Công Phượng dù anh có tên trên ghế dự bị vì muốn dưỡng sức cho tiền đạo này. Ông nhấn mạnh Phượng đã mệt mỏi sau chuỗi trận cày ải liên tục thời gian quá. Ngoài ra Xuân Trường cũng không được đăng ký thi đấu. Theo Kiatisak ông không thấy khác biệt về trình độ giữa nhóm cầu thủ đá V.League và nhóm được đá chính ở Cúp Quốc gia. Ông mong fan đội bóng hãy hiểu cho lực lượng của đội. Ông cho rằng cần phải công bằng trong việc tạo điều kiện cho các cầu thủ ít được vào sân để cùng giúp nhau tiến bộ.

Hoàng Anh Gia Lai cài ải liên tục

“Trong bóng đá cần có sự tự tin và chúng tôi đang có được điều đó. Nó là yếu tố quyết định để mang về những kết quả trong thời gian qua” Minh Vương nói sau buổi tập tại Hàm Rộng hôm 2/5. “Với lịch đá dày đặc như hiện nay chúng tôi không có nhiều thời gian để tập chuyên môn và chủ yếu tập hồi phục để có thể trạng tốt nhất. Thể lực của HAGL đang dần bị bào mòn; nên chúng tôi phải biết điều tiết khối lượng vận động để đáp ứng với các trận đấu”.

Minh Vương chơi thăng hoa ở Hoàng Anh Gia Lai

Minh Vương mùa này chơi thăng hoa trong đà đi lên của cả tập thể HAGL. Anh thường xuyên được đá chính bên cạnh Lương Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm. Từ đầu mùa Minh Vương đã ghi bốn bàn thắng trong đó có ba từ sút xa. Theo tiền vệ này anh được hưởng lợi từ sự chỉ bảo tận tình của HLV Kiatisuk. “Sau mỗi buổi tập anh Sắc còn chỉ thêm chúng tôi khả năng xử lý trước cầu môn. Anh ấy điều chỉnh cho chúng tôi phải sút như thế nào để hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn tự tin và mạnh dạn sút xa khi có cơ hội”.

Công Phượng

Với diễn biến phức tạp của Covid-19 trận HAGL tiếp Bình Dương hôm nay sẽ không có khán giả. “Đó là một điều thiệt thòi với các cầu thủ. Nhưng sự toàn là điều cần thiết nên chúng ta phải chấp hành. Tập thể HAGL chúng tôi luôn xác định đã ra sân là cháy hết mình để đội đạt kết quả tốt nhất. Chứ không phải vì không có khán giả mà chơi thiếu trách nhiệm” Minh Vương nói.

Trong khi Bình Dương vắng hai trụ cột là tiền vệ Nguyễn Trọng Huy và tiền đạo Victor Mansaray vì án treo giò. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị đau nhẹ HAGL lại có đầy đủ lực lượng. Họ còn chào đón sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. “Bình Dương là một tập thể tốt nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và các cầu thủ trẻ xông xáo. Chúng tôi vì thế sẽ phải tập trung cao độ không được chủ quan. Nếu vẫn thi đấu ổn định như những trận vừa qua. Tôi tin chúng tôi sẽ có kết quả tốt trước Bình Dương” Minh Vương tỏ ra tự tin khi dự báo kết quả trận cầu hôm nay.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *