Dấu hiệu xuất hiện người thứ 3 trong quan hệ tình cảm
Gia Đình Tình Yêu

Dấu hiệu xuất hiện ” trà xanh” trong mối quan hệ của bạn

4 phút, 26 giây để đọc.

Dấu hiệu xuất hiện kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của bạn chính là biểu hiện mất tập trung và lén lút của anh ta. Chính những sự mới mẻ luôn hấp dẫn con người ta tìm tòi. Cũng chính sự mới mẻ đó đã làm mối quan hệ của bạn trên đà tan vỡ. Thitruongthegioi đã tổng hợp những biểu hiện của đàn ông ngoại tình. Bạn hãy đối chiếu xem nửa kia của bạn có đang biểu hiện như thế không nhé. Nếu có thì 90% anh ấy đang ngoại tình và không còn là của riêng bạn nữa. Hãy thật sự sáng suốt để xem xét vấn đề. Suy nghĩ xem có nên tiếp tục duy trì và cứu vãn mối quan hệ này không hay là giải thoát cho chính mình.

Mất tập trung

Khi đàn ông vụng trộm, điều khiến anh ta phân tâm nhất là cảm giác lo sợ sẽ bị phát hiện. Có một mối quan hệ ngoài luồng với nhiều kích thích nhưng cũng phải giấu giếm. Nhiều người thật sự cảm thấy không thể tập trung khi về nhà. Có thể là vì đầu óc họ vẫn để ở chỗ nhân tình, nhất là lúc mới mặn nồng tình cảm. Hoặc là vì cảm giác sợ phát hiện mà làm gì cùng vợ con cũng không thể tập trung. Đó là lý do nhiều người chồng phản bội thích ở một mình khi về nhà. Họ chơi game, sử dụng laptop hay thường đi ngủ sớm để không phải tiếp xúc nhiều với vợ con. Hoặc có thể họ sẽ khóa trái cửa phòng vệ sinh và ở đó cả tiếng đồng hồ…. Nếu anh ta có những biểu hiện này thì bạn nên chuẩn bị tâm lí trước đi nhé. Mọi hành động đều xuất phát từ con tim. Nếu con tim đã muốn thay đổi thì hành động cũng sẽ không còn ngọt ngào dịu dàng với bạn nữa.

Đàn ông ngoại tình

Tâm lý bất thường

Trạng thái tâm lý của đàn ông khi ngoại tình có nhiều mâu thuẫn. Có lúc anh ta sẽ thấy bản thân không làm sai, có chút nhẹ nhàng. Cũng có lúc anh ta thấy mình tội lỗi, nên tức giận, thậm chí là bất lực. Những cảm xúc này cần được giải tỏa vì thế mà biểu hiện tâm tình thường xuyên thay đổi. Nếu chồng bạn thường ngày là người điềm đạm, mà giờ lúc thì cáu gắt, lúc thì vui vẻ thì nên tìm ra lý do. Liệu anh ấy có đang chịu áp lực chuyện gì, hay chỉ là vì ngoại tình mà thay đổi như thế?

Luôn lén lút

Khi đàn ông ngoại tình sẽ hình thành thói quen làm gì cũng nghĩ xem có bị phát hiện chuyện vụng trộm hay không. Dù nói hay làm những việc không có khả năng làm bại lộ chuyện ngoại tình, họ cũng có tâm lý “rào trước đón sau”. Nhưng cũng vì tâm lý bất an này, nếu để ý kỹ vợ sẽ thấy có những lời nói dối chẳng để làm gì từ chồng. Chỉ là vì anh ấy đang bất an mà thôi. Đàn ông cũng sẽ thận trọng với điện thoại, laptop hơn. Có người sẽ xóa hết nhật ký điện thoại, tin nhắn để đảm bảo vợ không nghi ngờ. Nếu vợ tinh ý sẽ nhận ra đây là biểu hiện bất thường.

Dấu hiệu xuất hiện kẻ thứ 3

Dấu hiệu xuất hiện “trà xanh” và có sự so sánh

Trong suy nghĩ của đàn ông phản bội, nhân tình luôn có nhiều điểm hơn vợ. Vì thế, họ sẽ vô thức có những suy nghĩ so sánh giữa vợ và nhân tình. Những suy nghĩ này ban đầu chỉ được đàn ông giấu kỹ, không dám để lộ với vợ. Nhưng sẽ có những lúc khi vợ làm gì đó khiến họ không hài lòng. Họ sẽ vô thức so sánh, thậm chí là thể hiện thái độ bất mãn với vợ. Họ sẽ chê trách vợ. Hay có những lời nói so sánh vợ với “vợ người ta”, mà thật sự ra chính là cô nhân tình nào đó.

Cảm giác tội lỗi

Thực tế, đàn ông ngoại tình ít nhiều luôn cảm thấy tội lỗi với vợ. Vì dù sao vợ là người hy sinh nhiều vì gia đình, lương tri của đàn ông cũng phần nào lên tiếng. Nhưng đồng thời, họ cũng oán trách vợ vì đã không có những điều họ muốn. Những điều đó có thể bắt nguồn từ những mâu thuẫn, hiểu lầm mà vợ chồng chưa đủ thấu hiểu. Và đàn ông thay vì thẳng thắn đòi hỏi từ vợ, họ lại tìm cách ngoại tình để có được cái mình muốn từ người phụ nữ khác.

Trên đây là những dấu hiệu của đàn ông ngoại khi ngoại tình. Tuy nhiên không phải những người có biểu hiện như thế này đều ngoại tình. Có thể là họ đang chán nản trong chính mối quan hệ tình cảm nhưng chưa có cách cải thiện. Hãy thẳng thắn với nhau và xem có nên tiếp tục cùng nhau hay là giải thoát nhau. Đôi khi cưỡng cầu càng làm cho chúng ta tổn thương hơn là chấp nhận sự thật.

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *