Người đàn ông yêu bạn thật lòng
Gia Đình Tình Yêu

Cử chỉ của anh ấy bộc lộ tình cảm dành cho bạn

4 phút, 32 giây để đọc.

Cử chỉ của anh ấy bộc lộ tình cảm dành cho bạn chính là những cái ôm chặt, khẽ nắm đan vào tay bạn hay chỉ đơn giản là vuốt má, vuốt tóc bạn. Đôi khi tình yêu không cần biểu đạt bằng lời mà nó thể hiện qua hành động. Khi yêu người đàn ông luôn ân cần và chăm sóc bạn từng chút một. Cái ôm siết chặt của anh ấy thay cho lời nói ” anh muốn bảo về và che chở cho em “. Dù không nói thành lời nhưng thật ấm áp đúng không nào. Hãy xem những hành động mà thitruongthegioi đã tổng hợp dưới đây có giống cách mà người yêu luôn dành cho bạn không nhé.

Cử chỉ ôm chặt bạn vào lòng

Nụ hôn vừa là hành động minh chứng cho tình yêu đích thực vừa là bước đệm đi đến tình dục. Đây cũng là “cái mánh” để đàn ông có thể dẫn cảm xúc của phụ nữ lên cao trào. Nhưng nếu một nụ hôn kèm theo cái ôm dịu dàng, chặt chẽ chứng tỏ rằng anh ấy không hề có ý đồ gì “đen tối” với bạn. Đây là hành động thể hiện tình cảm vô thức của đàn ông yêu thật lòng. Vậy nên khi anh ấy hôn bạn, đừng say mê quá mà hãy để ý đến hành động thái độ của anh ấy ngay lúc đó nhé.

Anh ấy muốn cảm nhận hơi ấm của bạn nhiều hơn, muốn bạn sát gần với anh ấy hơn. Ngược lại, nếu đàn ông luôn có những nụ hôn mà chẳng muốn ôm ấp, gần bạn hơn thì cũng nói lên rằng tình cảm của anh ấy dành cho bạn chưa nhiều. Hoặc với nhiều đàn ông, đó là dấu hiệu rằng anh ta chỉ muốn “lên giường” với bạn. Cử chỉ của anh ấy sẽ chứng minh tất cả, bạn phải thật sáng suốt để xem anh ấy có thật sự yêu bạn hay không nhé.

Cử chỉ ôm chặt bạn vào lòng

Thỉnh thoảng anh ấy vuốt má bạn

Khi đàn ông đang chìm đắm trong tình yêu, dù là ai cũng trở nên dịu dàng. Từng cái động chạm của anh ấy dành cho bạn đều nhẹ nhàng. Vì trong lòng thật sự muốn nâng niu bạn như một cành hoa. Nhất là khi hôn nhau, anh ấy sẽ muốn chạm vào má và cổ của bạn. Đàn ông khi không yêu bạn nhiều và chỉ nghĩ đến chuyện tình dục thì anh ta sẽ xem việc chạm vào cổ hay má của bạn là hành động thừa thãi, chẳng cần thiết. Đây là suy nghĩ, sau đó thể hiện qua hành động có phần hời hợt, lạnh nhạt của đàn ông khi hôn bạn.

Vuốt tóc bạn

Đàn ông thường vuốt tóc người phụ nữ mình yêu. Đây là cử chỉ ấm áp và dịu dàng nhất của họ khi yêu. Khi muốn bảo vệ, dùng hết yêu thương để bảo vệ người phụ nữ của mình, đàn ông xem bạn như một đứa trẻ, một nàng công chúa để cưng nựng. Và cũng chỉ có đàn ông chân thành yêu mới có hành động này. Đặc biệt là khi hôn, đàn ông thật lòng càng thích vuốt tóc bạn. Bạn sẽ vừa thấy sự chân thành và nồng nhiệt của anh ấy. Vừa cảm thấy được yêu chiều vừa tạo cảm giác gần gũi hơn. Vì nụ hôn lúc này không chỉ là thể hiện tình yêu mà còn cho bạn cảm giác an toàn vì được nâng niu, chở che.

Cử chỉ nắm tay đan vào tay bạn

Cử chỉ đan tay vào tay bạn

Người đàn ông yêu bạn thật lòng và nhiều sẽ thích nắm tay bạn. Vừa thể hiện tình cảm vừa muốn giữ lại bạn dù đi bất kì đâu. Ngay cả khi hôn, anh ấy cũng muốn đan tay mình vào tay bạn. Anh ấy còn muốn bạn hiểu rằng, dù làm gì đi đâu cũng hãy đi cùng anh ấy, đừng rời xa khỏi tay nhau.

Kỳ thực, có những người đàn ông cực kì dối trá tới mức có thể giả vờ trong mọi hành động, biểu hiện. Điều này khiến phụ nữ một lòng tin tưởng yêu thương. Nhưng dù có cố thế nào thì bản chất cũng không thể cả đời bị giấu kín. Đặc biệt là trong khi hôn, họ càng khó kiểm soát hoặc nghĩ rằng bạn không để ý. Vì thế, có những hành động, cử chỉ khi hôn của đàn ông sẽ chứng minh tất cả. Nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra đây có phải là người đàn ông yêu thật lòng; xứng đáng để bạn trao gửi cả đời hay không.

Luôn cười tươi với bạn

Một ánh mắt chân thành từ phía bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực. Đặc biệt là khi người yêu đang có vẻ như đang cô đơn và cảm thấy như bị bỏ quên. “Hãy dành cho anh ấy một nụ cười thật tươi và ánh mắt lấp lán. Anh ấy sẽ cảm thấy rất vui và biết rằng bạn không hề quên anh mà chỉ đang bận rộn một chút thôi”, Talley cho biết. Đa số đàn ông yêu chân thành sẽ luôn cười với bạn dù có chuyện gi xảy ra. Đó chính là hành động thay cho lời động viên che chở của anh ấy.

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *