Minh tinh Kaya Scodelario
Điện Ảnh Giải Trí

Chặng đường sự nghiệp vất vả của Kaya Scodelario

4 phút, 21 giây để đọc.

Chặng đường sự nghiệp của Kaya Scodelario với nhiều biến cố. Cô tiết lộ từng có đạo diễn yêu cầu cô khỏa thân để đổi lấy vai diễn. Nhưng cô đã từ chối và không ngừng cố gắng trau dồi sự diễn xuất của mình. Cuối cùng cô đã được đền đáp với vai diễn trong hậu truyện Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge. Tác phẩm điện ảnh này đến nay vẫn được rất nhiều khán giả tìm kiếm để xem lại. Phim là một phần trong series truyền hình ăn khách: cướp biển vùng Caribe. Sự thành công của cô không thể không nhắc đến sự kết hợp ăn ý với nhân vật Jack do Johnny Deep thủ vai. Hãy xem Kaya Scodelario nói gì về vai diễn và sự nghiệp diễn xuất của mình nhé. Thitruongthegioi rất vui được thông tin đến các bạn đọc.

Phim cướp biển Caribe

chạng đường sự nghiệp của Kaya Scodelario

Phim điện ảnh của Mỹ nội dung xoay quanh những tên cướp biển vùng Caribe. Jack và Tuer phải giải cứu cho cô bạn đang nằm trong tay bọn cướp. Họ phải đối mặt với những tên cướp hung hãn để tranh đấu, họ đang đứng giữa sự sống và cái chết. Liệu họ có cứu được cô bạn của mình hay không hãy đón xem phim Cướp Biển Vùng Caribê 1 – Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen.

Nữ minh tinh Kaya Scodelario

Nữ minh tinh “Cướp Biển vùng Caribe” bắt đầu chặng đường sự nghiệp vào năm 2007 khi tham gia bộ phim truyền hình tuổi teen Skins. Kế đến, Kaya Scodelario tiếp tục xuất hiện trong Extremely Wicked, Shockingly Evil và Vile, một bộ phim về kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy được công chiếu tại liên hoan phim Sundance và sẽ được phát hành vào ngày 3/5 sắp tới. Các vai diễn của cô đều toát lên tính quyết đoán và quyết liệt. Maison Cartier đã nhận ra nét tương đồng giữa Kaya và bộ sưu tập Clash De Cartier, thông qua tính cách này. Chúng phù hợp với tinh thần “Clash” mà Cartier muốn nhắn gửi đến người yêu thời trang.

Cô kể lại yêu cầu để nhận vai

Chặng đường sự nghiệp của cô có nhiều biến cố. Kaya Scodelario kể rằng cô từng được mời tới một buổi thử vai với yêu cầu duy nhất là hãy cởi đồ. Cô được đưa vào phòng với một phụ nữ khác, còn đạo diễn ra giá vai diễn sẽ thuộc về bất cứ ai chịu cởi bỏ toàn bộ trang phục trước tiên. “Vài năm trước, tôi từng đi thử vai cho một bộ phim. Yêu cầu viết, ‘Chỉ cần đến. Cởi hết quần áo. Vậy là xong’. Tôi đã phát hoảng”, nữ diễn viên viết trên Twitter. “Nhưng may mắn là tôi đã có công ty quản lý thay mình lên tiếng, khẳng định chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Đó là một bộ phim lớn, một đạo diễn tên tuổi, một vai diễn tiềm năng”.

Cô tiếp tục: “Tôi từng có buổi thử vai khác cùng một diễn viên nữ. Cả hai đều cố gắng gây ấn tượng với vị đạo diễn nổi tiếng khó tính này. Chúng tôi diễn đi diễn lại nhiều lần. Rồi ông ta gửi email cho công ty đại diện của tôi. Nói rằng ai cởi đồ trước sẽ được nhận vai. Bộ phim chẳng có cảnh nóng nào. Ông ta chỉ muốn xem ai trong chúng tôi dám làm liều.

Cô lo ngại về việc đánh giá năng lực bằng việc “cởi đồ”

Chặng đường diễn xuất đã từng bị yêu cầu cởi đồ để đổi lấy vai diễn

Kaya Scodelario tiết lộ cô từng bị một đạo diễn yêu cầu phải khỏa thân nếu muốn được nhận vai. Theo Yahoo! Movies, trong một loạt thông điệp đăng trên Twitter hôm 1/5. Nữ diễn viên Kaya Scodelario chia sẻ câu chuyện đi thử vai những ngày đầu sự nghiệp. Cô từng gặp một vị đạo diễn ra giá rằng bất cứ ai cởi quần áo trước mặt mình đầu tiên sẽ được nhận vai, dù bộ phim không có cảnh khỏa thân nào. Trong loạt bài đăng, Scodelario cũng bày tỏ nỗi lo lắng cho các diễn viên mới vào nghề. Nếu tình trạng còn tiếp diễn, họ có thể sẽ coi rằng chuyện đánh giá năng lực thông qua cơ thể là điều bình thường.

Giá trị của bản thân

Chặng đường sự nghiệp của cô luôn gắn liền với giá trị của bản thân. Cố gắng để thành công chứ không phải đánh đổi để nổi tiếng. Có rất, rất nhiều diễn viên trẻ không có người chống lưng hoặc sự bảo vệ từ các công ty quản lý. Những sự việc như vậy dễ khiến họ hồ đồ kết luận giá trị của một diễn viên nữ chỉ được đong đếm bằng cơ thể họ”. Kaya Scodelario sinh năm 1992. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn Effy trong series truyền hình Skins và Teresa trong loạt Maze Runner. Năm 2017, người đẹp góp mặt trong hậu truyện Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge. Sự kết hợp ăn ý giữa Kaya Scodelario và Johnny Deep đã tạo nên thành công cho bộ phim.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *