Oscar 2021
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Brad Pitt tham dự Oscar 2021 với vai trò đặc biệt

3 phút, 20 giây để đọc.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp ảnh hưởng tới các sự kiện. Lễ trao giải Oscar 2021 năm nay sẽ không có sự xuất hiện của thảm đỏ như các năm trước. Khán giả sẽ xem qua livestream chứ không xem trực tiếp. Với vai trò mà MC trong chương trình, nam tài tử Brad Pitt sẽ tham gia vào lễ trao giải Oscar năm 2021. Các phương án sẽ được ban tổ chức đưa ra nhằm mang tới lễ trao giải thành công.

Thitruongthegioi hứa hẹn mang tới nhiều thông tin, kiến thức tới quý bạn đọc. Bên cạnh đó, thitruongthegioi  cập nhật những tin tức về chuyên mục giải trí quốc tế. Đặc biệt hơn đó là về Brad Pitt sẽ dự Oscar 2021 để các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Danh sách khách mời

khách mời

Theo USA Today, ngày 12/4, ban tổ chức công bố danh sách khách mời xướng tên giải thưởng, gồm những người chiến thắng năm ngoái như Brad Pitt, Renee Zellweger, Rita Moreno, Laura Dern, Joaquin Phoenix và đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho. Một số ngôi sao khác cũng nằm trong danh sách gồm Reese Witherspoon, Halle Berry, Rita Moreno, Marlee Matlin, Don Cheadle, Bryan Cranston, Harrison Ford, Regina King và Zendaya…

Tài tử Brad Pitt cùng nhiều sao hạng A Hollywood xác nhận tham gia lễ trao giải Oscar 2021 với vai trò giới thiệu những người thắng cuộc. Jesse Collins – giám đốc sản xuất sự kiện – cho biết: “Chương trình sẽ được đảm bảo an toàn nghiêm ngặt như những phim trường thời dịch. Chúng tôi mời được một dàn nghệ sĩ xuất chúng cho lễ trao giải. Bạn có thể phải đeo kính râm để tránh bị chói mặt vì sự tỏa sáng của những ngôi sao này”.

Sự tham gia Brad Pitt

Bốn diễn viên bao gồm Joaquin Phoenix, Renee Zellweger, Brad Pitt và Laura Dern sẽ cùng xuất hiện tại Lễ trao giải Oscar 2021 diễn ra vào ngày 28/4 tới. Họ sẽ làm thay vai trò của người dẫn chương trình. Mùa Oscar 2021 là năm thứ 3 không có người dẫn chương trình xuyên suốt đêm trao giải. Như 2 năm trước, ban tổ chức chuẩn bị sẵn kịch bản không người dẫn. Phần giao lưu được rút ngắn để tăng thời gian cho những màn phát biểu sau khi nhận giải. Sự thay đổi giúp Oscar nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Brad Pitt

Sự xuất hiện của các ngôi sao luôn là điểm hấp dẫn của những lễ trao giải như Oscar. Cuối tháng 2, Quả Cầu Vàng tổ chức trực tuyến khiến lượt xem của chương trình thấp kỷ lục. Sự kiện không có thảm đỏ, không khán giả trực tiếp. Các nghệ sĩ nhận giải qua livestream. Nhiều người gặp sự cố về âm thanh, hình ảnh khi phát biểu.

Lễ trao giải Oscar

Lễ trao giải Oscar 2021 sẽ không tổ chức trực tuyến như nhiều sự kiện thời dịch gần đây. Những nghệ sĩ được đề cử và khách mời trực tiếp đến nhận giải, phát biểu. Theo Hollywood Reporter, đối với những nghệ sĩ hiện sống ngoài nước Mỹ. Ban tổ chức đang xem xét các phương án lập điểm xem chung tại nhiều quốc gia và trao giải, phát biểu qua mạng.

Oscar 2021 sẽ diễn ra song song tại hội trường nhà ga Union Station và nhà hát Dolby ở Los Angeles tối 25/4 (sáng 26/4, giờ Việt Nam). Ban tổ chức áp dụng mô hình chống dịch tại các địa điểm, lập chốt xét nghiệm ngay cửa ra vào. Một tuần trước sự kiện, khách mời phải thực hiện ba lần xét nghiệm Covid-19. Hai lần trong đó do các bác sĩ của ban tổ chức thực hiện. Những khách quốc tế đến dự cần gửi kế hoạch di chuyển, lưu trú và thực hiện cách ly theo quy định.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *